50 gian hàng tham gia phiên chợ xanh tại huyện Vạn Ninh

Ngày 2-12, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Phiên chợ xanh - Phát huy tài nguyên bản địa năm 2023 tại huyện Vạn Ninh.

ảnh phiên chợ xanh.jpg (416 KB)

Ban tổ chức tặng giỏ nhựa cho hội viên phụ nữ của huyện Vạn Ninh.

Tham gia phiên chợ có 50 gian hàng trưng bày, giới thiệu và bán các loại sản phẩm do hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh sản xuất hoặc làm chủ cơ sở sản xuất, như: Yến sào, hải sản, xoài sấy, bánh tráng, gạo thảo dược, rau, củ, quả, các sản phẩm từ cây xáo tam phân, các sản phẩm từ trầm hương... Đây là những sản phẩm đạt chứng nhận OCOP; chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng với đó, Ban tổ chức còn tổ chức 1 gian hàng 0 đồng trao tặng quần áo cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của huyện và trao tặng 50 giỏ nhựa cho các hội viên phụ nữ.

Phiên chợ xanh 2.jpg (654 KB)

Người dân địa phương mua sắm tại phiên chợ.

Cùng ngày, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức chương trình truyền thông cung cấp kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản và phòng, chống một số bệnh tật cho gần 200 hội viên, phụ nữ trong tỉnh.

Đồng Xuân

Nguồn: https://baokhanhhoa.vn/kinh-te/202312/van-ninh-50-gian-hang-tham-gia-phien-cho-xanh-def062f/