Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vạn Phước rộn ràng các hoạt động mừng xuân giáp thìn 2024

Vừa qua, Hội LHPN xã Vạn Phước tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật và trang trí Mâm ngũ quả ngày Tết “Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024”. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), mừng xuân Giáp Thìn. Về dự có các đồng chí lãnh đạo đồng chí Nguyễn Hồng Khánh Quỳnh, Chủ tịch Hội LHPN huyện Vạn Ninh; Đồng Chí Nguyễn Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy; Đồng Chí Nguyễn Thành Duy – Chủ tịch UBND xã và các đồng chí là lãnh đạo HĐND xã, UBMT TQVN xã, đoàn thể chính trịnh xã hội, Bí thư các chi bộ trên địa bàn xã Vạn Phước, đặc biệt sự có mặt 6 đội thi và hơn 80 cổ động viên.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật và chưng mâm ngũ quả ngày Tết, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia. Hoạt động tạo không khí sôi nổi trước thềm năm mới; đồng thời duy trì, phát huy các giá trị văn hóa Tết cổ truyền của người Việt Nam.

Vạn Phước 1.jpg (406 KB)

Toàn cảnh Hội thi

Tại hội thi của Hội LHPN xã, 6 đội thi thực hiện cắm hoa nghệ thuật và chưng mâm ngũ quả trong vòng 60 phút. Mâm ngũ quả đảm bảo có ít nhất 5 loại quả mang đặc trưng của trái cây cúng Tết và các loại hoa phù hợp. Bên cạnh đó, các đội thi có thể trang trí thêm các phụ kiện trang trí như hoa, lá, cắt tỉa trái cây. Sau phần cắm hoa và chưng mâm ngũ quả, các đội thi lần lượt thuyết trình.

Sau 60 phút, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 01 đội đạt Giải nhất: Chi hội phụ nữ Thôn Tân Phước Trung; 02 đội nhì: Tổ phụ nữ Thôn Tân Phước Bắc – Cơ sở 2, Tổ phụ nữ Thôn Tân Phước Bắc – Xóm Vườn; 03 đội đạt giải 3: Chi hội phụ nữ Thôn Tân Phước Tây, Chi hội phụ nữ Thôn Tân Phước Nam, Chi hội phụ nữ Thôn Tân Phước Đông.

Vạn Phước 2.jpg (458 KB)

Cũng trong Hội thị, đã tổ chức Chương trình văn nghệ “Mừng Đảng Vinh Quang – Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024”. Với nhiều tiết mục ca, múa nhạc về ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, con người; mừng xuân, mừng đất nước đổi mới.

Vạn Phước 3.png (1.83 MB)

Các tiết mục văn nghệ

Ngoài ra, Hội LHPN xã Vạn Phước đã lòng ghép thực hiện chương trình “Tết Nhân Ái – Xuân Giáp thìn” tặng 40 xuất quà cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trị giá 8.000.000đ và tặng 2.000.000đ của Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa đến tập thể CLB phụ nữ khuyết tật vượt lên chính mình xã Vạn Phước nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Vạn Phước 4.jpg (507 KB)

Tặng quà các hộ khó khăn

Đinh Thị Phương Ngân