Trao phương tiện sinh kế cho phụ nữ nghèo và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Sơn Tân, huyện Cam Lâm

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Nha Trang về việc  "Phối hợp, tổ chức hoạt động hướng về phụ nữ, trẻ em vùng núi và biển, đảo khó khăn" năm 2019, Hội LHPN 8 xã, phường gồm: Vĩnh Thái, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Trung, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Phương, Ngọc Hiệp và Phương Sơn, thành phố Nha Trang phối hợp tổ chức hoạt động với chủ đề “Trao phương tiện sinh kế cho phụ nữ khó khăn và tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó” tại xã Sơn Tân, huyện Cam Lâm. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và Hội LHPN xã Sơn Tân.

trao-phuong-tien-sinh-ke-cho-phu-nu-ngheo-va-trao-hoc-bong-cho-hoc-sinh-ngheo-vuot-kho-tai-xa-son-tan-huyen-cam-lam.jpg (24 KB)

Tại đây, đoàn đã trao tặng 100 cây điều giống cho 5 phụ nữ nghèo và 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cùng quà bánh cho 5 trẻ em nghèo Trường tiểu học Sơn Tân, với tổng kinh phí 9.500.000đ.

Dịp này, đoàn công tác đã có buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các cơ sở Hội phụ nữ trên địa bàn thành phố, góp phần xây dựng tổ chức Hội và phong trào phụ nữ ngày càng khởi sắc, vững mạnh.

Ngọc Tuyền