Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức trung thu cho các cháu thiếu nhi

Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc các cơ quan, đơn vị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đóng quân trên địa bàn thành phố Nha Trang có một mùa Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, vừa qua Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu với chủ đề “Vui hội Trăng rằm - Gắn kết yêu thương” không chỉ để lại ấn tượng tốt đẹp trong các gia đình quân nhân và các cháu thiếu nhi.

hoi-phu-nu-bo-chi-huy-quan-su-tinh-to-chuc-trung-thu-cho-cac-chau-thieu-nhi anh 2.jpg (73 KB)

Nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra tại đêm hội trăng rằm như: Giao lưu, gặp mặt ôn lại nguồn gốc, ý nghĩa ngày Tết Trung thu, múa lân, biểu diễn xiếc ảo thuật, chơi trò chơi dân gian, đố vui có thưởng, phá cỗ trông trăng… đã được các cháu thiếu nhi hưởng ứng nhiệt tình. Cùng với đó, Bộ CHQS tỉnh cũng như Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã trao tặng nhiều suất quà Trung thu cho thiếu nhi.

Những hoạt động này có ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, Hội Phụ nữ với các cháu thiếu niên, nhi đồng, góp phần giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa cổ truyền dân tộc, động viên các cháu tiếp tục phấn đấu là con ngoan, trò giỏi để bố mẹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hàn Văn Cốc