Hội Phụ nữ Biên phòng Khánh Hòa phối hợp tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

Chiều ngày 09/10/2023, Hội Phụ nữ Bộ đội biên phòng tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Hội Phụ nữ Công ty Yến Sào Khánh Hòa; Phụ nữ Đoàn Luật Sư tỉnh và đồn Biên phòng Cầu Bóng tổ chức trao tặng quà và phương tiện sinh kế cho 10 hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở trên địa bàn phường Vĩnh Thọ, Vĩnh Phước, Vĩnh Hải thành phố Nha Trang.

Theo đó, các đơn vị đã đến thăm hỏi động viên và tặng 10 phần quà gồm lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm và 02 phương tiện sinh kế (mỗi phương tiện sinh kế trị giá 3 triệu đồng). Đây là những hội viên thuộc diện gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do địa phương bình xét, lựa chọn, tổng số tiền cho các hoạt động hơn 10 triệu đồng. Các hoạt động trên nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2023 và thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” nhằm góp phần hỗ trợ sinh kế giúp phụ nữ nghèo vùng biên giới có thể phát triển sản xuất, ổn định đời sống gia đình và vươn lên thoát nghèo, xây dựng gia đình hạnh phúc, tham gia cùng BĐBP xây dựng biên giới ngày càng giàu mạnh, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới vùng biển đảo Tổ quốc.

Một số hình ảnh thăm hỏi, tặng quà và trao phương tiện sinh kế cho hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn:

Đồng hành cùng PN biên cương.jpg (605 KB)

Đồng hành cùng PNBC 2.jpg (605 KB)

Đồng hành cùng PNBC 3.jpg (582 KB)

Phạm Đào