Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp Nhà khách Khánh Hòa tổ chức chương trình “về nguồn” – “giao lưu nghĩa tình biên giới hải đảo”

Sáng ngày 20/9/2023 Hội phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với Nhà Khách Khánh Hòa (Đơn vị trực thuộc của Công ty Yến Sào Khánh Hòa) tổ chức chương trình “Về nguồn – Về Hòn Hèo thăm di tích Bến Tàu Không Số”, giao lưu “Nghĩa tình biên giới hải đảo”.

Chương trình về nguồn Hòn hèo.jpg (704 KB)

Tại Bến tàu Không Hòn Hèo Khánh Hòa, các đơn vị đã cùng nói chuyện truyền thống về “Đoàn tàu không số” và Tàu C235 do thuyền trưởng Nguyễn Phan Vinh chỉ huy thực hiện nhiệm vụ bí mật trên Biển Đông trong kháng chiến chống Mỹ, giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước.

Sau khi kết thúc chương trình ôn lại truyền thống, tại Ủy ban nhân dân xã Ninh Phước hai đơn vị tiến hành tổ chức tặng 50 xuất quà cho gia đình hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Ninh Vân, xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hòa.

Quà tặng cho 20 hộ gia đình gồm Cờ Tổ quốc, bộ bộ áo phao dân sinh; Bánh trung thu; Gạo và một số vật dụng cá nhân, trị giá 1.800.000/1 xuất và 30 xuất cho các em học sinh gồm: Cờ Tổ quốc; Bánh Trung thu; Gạo; Nước yến Sanest và vở học tập, trị giá 500.000/1 xuất. Tổng giá trị quà tặng 51.000.000₫. Kinh phí do Hội phụ nữ BĐBP tỉnh Khánh Hoà, Nhà khách Khánh Hoà và một số đơn vị tài trợ. Trong đó Gia đình đồng chí Đại tá Phan Thăng Long - Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Khánh Hoà tặng 10 xuất quà cho các em học sinh.

Ngoài ra Nhà khách Yến sào Khánh Hoà và Hội phụ nữ BĐBP tỉnh tặng Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ninh Phước một máy in trị giá 4.000.000₫.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tặng quà.jpg (629 KB)

Tặng quà 2.jpg (493 KB)