Hội Phụ nữ BCH Bộ đội Biên phòng Khánh Hòa phối hợp các đơn vị tổ chức chương trình “Tết yêu thương” Xuân Quý Mão 2023.

Trong 02 ngày 05 và 06/01/2023, trong chuỗi hoạt động “Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Mão 2023” Hội phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các đơn vị Hội phụ nữ Khối trực thuộc Hội LHPN tỉnh: (Hội phụ nữ Công An tỉnh; Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Công ty Yến Sào Khánh Hòa; Đoàn Luật sư tỉnh; huyện Trường Sa) và Công ty Cổ phần nước giải khát Yến Sào Khánh Hòa, tổ chức chương trình tặng quà “Tết Yêu thương” Xuân Quý Mão 2023. Tổng kinh phí cho chương trình gần 80 triệu đồng do Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến Sào Khánh Hòa; Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa tài trợ và các đơn vị Phụ nữ Khối đóng góp.

Tại hai điểm trao quà Đồn Biên phòng Cầu Bóng và Đồn Biên phòng Đầm Môn, 102 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ với các loại nhu yếu phẩm, nước yến và tiền mặt, được trao tặng đến các gia đình chính sách, hội viên phụ nữ, hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khu vực biên giới biển các phường Vĩnh Hòa, Vĩnh Hải, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Xương Huân, (TP Nha Trang) và xã đảo Vạn Thạnh (huyện Vạn Ninh).

Trước đó, vào ngày 05/01/2023 các đơn vị Phụ nữ Khối phối hợp với Đoàn TNBĐBP tỉnh và Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần nước giải khát Sanest Khánh Hòa trao 50 phần quà mỗi suất trị giá 250.000đ cho các cháu lớp học tình thương thuộc phường Vĩnh Phước, do Thiếu tá QNCN Nguyễn Văn Tưởng, nhân viên Đội vận động Quần chúng, Đồn Biên phòng Cầu Bóng phụ trách lớp học.

Cùng ngày, các đơn vị đến thăm, tặng quà, trao tiền hỗ trợ cho gia đình 3 trẻ em trong chương trình “Mẹ đỡ đầu” mồ côi cha do nhiễm Covid-19 tại phường Ba Ngòi (TP Cam Ranh), Hội phụ nữ khối nhận đỡ đầu 03 trẻ từ tháng 03/2022, mỗi tháng 3 triệu đồng đến khi các con học hết lớp 12.

Cũng trong dịp này, các đơn vị đã đến thăm tặng quà động viên gia đình và 02 cháu học sinh giỏi ( hiện là học sinh lớp 9 trường THCS Lê Hồng Phong, TX Ninh Hòa) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Ninh Trung, thị xã Ninh Hòa, mỗi cháu 3.500.000đ.

Chương trình tặng quà “Tết Yêu thương” nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, chăm lo của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh, các đơn vị, doanh nghiệp và chính quyền địa phương chia sẻ với bà con nhân dân, hội viên phụ nữ, các cháu học sinh còn nhiều khó khăn trên khu vực biên giới biển, đảo trong dịp Tết đến, xuân về. Đồng thời, động viên nhân dân, hội viên phụ nữ tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình, cùng với địa phương thực hiện hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, kề vai sát cánh cùng Bộ đội Biên phòng xây dựng địa bàn biên giới vững mạnh, tích cực tham gia phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

Một số hình ảnh trong Chương trình "Tết yêu thương" Xuân Quý Mão 2023:

3. TẾT YÊU THƯƠNG 372.JPG (118 KB)

14. TẾT YÊU THƯƠNG 358.JPG (132 KB)

15. THĂM 3 CON CT  MẸ ĐỠ ĐẦU.JPG (194 KB)
Thăm hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Vĩnh Phước

Phạm Đào