Phụ nữ Khối Trực thuộc tổ chức Tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua năm 2023

Chiều ngày 27-10, Phụ nữ Khối Trực thuộc Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa gồm Hội phụ nữ: Bộ đội Biên phòng tỉnh (Khối trưởng), Công An tỉnh, Quân sự tỉnh, Công ty Yến Sào Khánh Hòa, Đoàn Luật Sự tỉnh và huyện Trường Sa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua năm 2023. Dự chỉ đạo Hội nghị có Chị Nguyễn Quỳnh Nga, Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa và Đại tá Nguyễn Ngãi Hà - Phó Chính ủy Bộ chỉ huy, BĐBP Khánh Hòa.

Chị Nga và Nguyễn Ngãi Hà.jpg (407 KB)

Chị Nguyễn Quỳnh Nga, Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa (giữa) và Đại tá Nguyễn Ngãi Hà - Phó Chính ủy Bộ chỉ huy, BĐBP Khánh Hòa (phải)

Năm 2023 Phụ nữ Khối đã đoàn kết, thống nhất, phát huy tính chủ động, sáng tạo, triển khai hiệu quả các phong trào thi đua: “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Xây dựng người phụ nữ Khánh Hoà năng động, sáng tạo và khát vọng vươn lên” … Chương  trình: “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, “Mẹ đỡ đầu”, “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” …Các đơn vị đã vận động, đóng góp trao tặng hơn 500 phần quà cho các gia đình chính sách, hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên Khu vực biên giới biển xây tặng 04 căn nhà “Mái ấm tình thương”, tặng 100 xuất học bổng, 10 xe đạp cho em đến trường, tổng số tiền cho các hoạt động là  hơn 1,1 tỷ đồng. Đặc biệt Khối đã nhận và tiếp tục hỗ trợ 05 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong chương trình “Mẹ đỡ đầu”, mỗi tháng 1triệu đồng/cháu cho đến khi các cháu đủ 18 tuổi.

Dịp này, Phụ nữ Khối trao 25 xuất học bổng, mỗi xuất 500.000 đồng do các đơn vị đóng góp và 25 xuất quà, mỗi xuất 300.000 đồng gồm nước yến và tập vở sản phẩm của Công ty Dịp này, Phụ nữ Khối trao 25 xuất học bổng, mỗi xuất 500.000 đồng do các đơn vị đóng góp và 25 xuất quà, mỗi xuất 300.000 đồng gồm nước yến và tập vở sản phẩm của Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến Sào Khánh Hoà Sanvinest hỗ trợ, cho học sinh có thành tích trong học tập là con cán bộ hội viên các đơn vị trong Khối và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Khu vực biên giới biển, tổng giá trị quà tặng hơn 20 triệu đồng.

Nột số hình ảnh tại Hội nghị:

Chị Nga tặng quà cho học sinh.jpg (534 KB)

Tặng quà học sinh.jpg (521 KB)

Tặng quà học sinh 1.jpg (517 KB)

Đại biểu tham dự Hội nghị.jpg (534 KB)

Phạm Đào