Hội LHPN thị xã Ninh Hòa tổ chức hội thi ẩm thực "Món ngon cuối tuần"

Hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia và Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2019, nhằm góp phần tạo nên sự phong phú, đa dạng cho chương trình lễ hội, Hội LHPN thị xã Ninh Hòa tổ chức Hội thi ẩm thực “Món ngon cuối tuần” tại Khu du lịch Pax Ana Dốc lết cho cán bộ, hội viên phụ nữ 27 xã, phường trên địa bàn, với 27 đội tham gia.

1-hoi-lhpn-thi-xa-ninh-hoa-to-chuc-hoi-thi-am-thuc-quotmon-ngon-cuoi-tuanquot.jpg (150 KB)

Mỗi đội thi chuẩn bị nấu một bữa ăn cho 05 người, với các món tự chọn, đảm bảo các tiêu chí: ngon, dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, trình bày đẹp, đúng thời gian quy định. Các đội thi cùng trải qua 3 phần thi: Lên thực đơn; Chế biến, trình bày món ăn và Thuyết trình.

Với sự chuẩn bị cẩn thận, chu đáo, thể hiện sự tinh tế, khéo léo, mỗi mâm cơm mang hương vị, bản sắc riêng của từng đội thi tạo nên sự mới lạ, hấp dẫn, bắt mắt. Thông qua hội thi, các đội thi đã thể hiện kinh nghiệm, sự hiểu biết trong chế biến món ăn, đảm bảo dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, đồng thời có dịp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm đến những người xung quanh về việc cách thức chế biến, chuẩn bị bữa ăn đảm bảo an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Kết thúc Hội thi Ban giám khảo đã trao giải nhất cho Hội LHPN xã Ninh Trung; 02 giải nhì cho Hội LHPN xã Ninh Quang, phường Ninh Đa; 02 giải ba cho Hội LHPN xã Ninh Đông, phường Ninh Diêm và 05 giải khuyến khích cho Hội LHPN xã Ninh Xuân, Ninh An, Ninh Bình, Ninh Phước, phường Ninh Hiệp.

2-hoi-lhpn-thi-xa-ninh-hoa-to-chuc-hoi-thi-am-thuc-quotmon-ngon-cuoi-tuanquot (2).jpg (151 KB)

Hội LHPN xã Ninh Trung đạt giải nhất hội thi

Minh Tùng