Hội LHPN huyện Cam Lâm tổ chức Hội thi “Thanh niên, phụ nữ với văn hóa giao thông”

Nhằm thiết thực góp phần tuyên truyền, đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn huyện năm, hướng hoạt động tuyên truyền về cơ sở, góp phần nâng cao nhận thức cho hội viên, phụ nữ trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, vừa qua, Hội LHPN huyện Cam Lâm phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh huyện tổ chức hội thi “Thanh niên, phụ nữ với văn hóa giao thông” năm 2019 cùng các đơn vị đồng hành (Cửa hàng xe máy Yamaha Ngọc Thanh, Công ty TNHH Trina Gold)

hoi-lhpn-huyen-cam-lam-to-chuc-hoi-thi-thanh-nien-phu-nu-voi-van-hoa-giao-thong anh 1.jpg (107 KB)

Chị Nguyễn Thị Kim Liên – Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu khai mạc Hội thi

Tham gia chức Hội thi “Thanh niên, phụ nữ với văn hóa giao thông” có  13 đội dự thi đến từ các xã, thị trấn và hơn 300 đoàn viên, thanh niên, học sinh, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện tham gia.

hoi-lhpn-huyen-cam-lam-to-chuc-hoi-thi-thanh-nien-phu-nu-voi-van-hoa-giao-thong-thi chao hoi.jpg (109 KB)

hoi-lhpn-huyen-cam-lam-to-chuc-hoi-thi-thanh-nien-phu-nu-voi-van-hoa-giao-thong thi chao hoi 2.jpg (115 KB)

Phần thi của các đội

Với 02 phần thi tự chào hỏi và tiểu phẩm tuyên truyên đầy sáng tạo, các đội thi đều tập trung tuyên truyền, xây dựng văn hoá giao thông nhằm nâng cao ý thức, thay đổi hành vi và tạo nên thói quen ứng xử có văn hoá, đúng pháp luật và ý thức tự giác tuân thủ pháp luật, góp phần bảo đảm trật tự và an toàn khi tham gia giao thông.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đơn vị xã Cam Hải Đông, 01 giải nhì cho đơn vị xã Cam An Nam, 01 giải ba xã Cam Hòa, 02 giải khuyến khích, 02 giải phụ xuất sắc nhất, 01 giải ấn tượng nhất và 10 phần quà cho các câu hỏi giao lưu khán giả tại Hội thi.

hoi-lhpn-huyen-cam-lam-to-chuc-hoi-thi-thanh-nien-phu-nu-voi-van-hoa-giao-thong- trao giai.jpg (121 KB)

Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền kiến thức pháp luật về an toàn giao thông trong cán bộ, hội viên, phụ nữ, đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức pháp luật, ý thức chấp hành pháp luật về giao thông, kiềm chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông; đồng thời vận động gia đình, người thân tham gia học tập và chấp hành nghiêm túc pháp luật về an toàn giao thông. Đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên, phụ nữ, đoàn viên, thanh niên toàn huyện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong học tập và rèn luyện, đồng thời nâng cao tỷ lệ thu hút, đoàn kết tập hợp thanh thiếu niên vào các hoạt động của tổ chức Hội.

Hương Bình - Hội LHPN huyện Cam Lâm