Hội LHPN Thị trấn Vạn Giã phát động phong trào thi đua (PTTĐ) năm 2023

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 7/3, Hội LHPN thị trấn Vạn Giã tổ chức Hội nghị phát động phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” nhiệm kỳ 2022 - 2027 và chủ đề năm 2023 “Tập trung xây dựng cơ sở Hội trọng tâm là nâng cao năng lực cán bộ Hội cơ sở”.

1 Vạn Giã phát động PTTĐ 2023.png (671 KB)

Đ/c Nguyễn Thanh Minh- Phó bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng Lễ kỷ niệm 8/3

Những năm qua, Hội LHPN thị trấn Vạn Giã đã cụ thể hóa thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước và Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động bằng các hoạt động cụ thể, thiết thực, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ. Việc triển khai thực hiện các phong trào thi đua đã góp phần quan trọng trong công tác tập hợp thu hút phụ nữ, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên phụ nữ; xây dựng, củng cố tổ chức Hội vững mạnh góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

2 Vạn Giã phát động PTTĐ 2023.jpg (91 KB)

Chị Phạm Nguyễn Thị Hồng Vân- CT Hội LHPN thị trấn Vạn Giã phát động PTTĐ năm 2023

Phát biểu tại lễ phát động, bà Phạm Nguyễn Thị Hồng Vân - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Vạn Giã yêu cầu toàn thể cán bộ Hội viên phụ nữ chủ động triển khai, tuyên truyền, hướng dẫn, cụ thể hóa nội dung phong trào thi đua gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng nhiều hình thức đa dạng, phù hợp với đặc điểm đối tượng, địa bàn. Đặc biệt quan tâm đến chị em phụ nữ khuyết tật, người già neo đơn, trẻ em mồ côi, phụ nữ tộc thiểu số… Tổ chức đánh giá, nhận xét, biểu dương khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình phát triển PTTĐ.

Tại lễ phát động, Ban Chấp hành Hội LHPN thị trấn Vạn Giã kêu gọi các cấp Hội phụ nữ, cùng toàn thể cán bộ, hội viên, các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn thị trấn Vạn Giã phát huy trí tuệ, năng động, sáng tạo, đoàn kết, quyết tâm thi đua hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương đã đề ra.

3 Vạn Giã phát động PTTĐ 2023.png (604 KB)

Cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tại Hội nghị Hội đã trao tặng và bàn giao công trình “ Ánh sáng xanh” góp phần xây dựng đô thị văn minh thị trấn Vạn Giã cho chi hội TDP số 14 quản lý (Công trình giá trị 7.200.000đ).

4 Vạn Giã phát động PTTĐ 2023.png (642 KB)

Đ/c lãnh đạo Đảng ủy và chủ tịch Hội LHPN thị trấn Vạn Giã trao tặng và bàn giao công trình “ Ánh sáng xanh” cho chi hội TDP số 14

Để phong trào thi đua phụ nữ toàn thị trấn được triển khai đồng bộ, sâu rộng, trong thời gian đến Hội tiếp tục triển khai, phát động phong trào thi đua phù hợp với từng đối tượng, gắn với lợi ích, nhu cầu của các tầng lớp phụ nữ, tạo nên sự chuyển biến về chất trong phong trào phụ nữ phù hợp với yêu cầu, tình hình thực tế của địa phương. Hội cũng cần tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội cơ sở, đáp ứng yêu cầu công tác Hội trong giai đoạn mới và phải xem công tác phụ nữ là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, của toàn xã hội và từng gia đình./.

Vân Phạm