Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức các hoạt động thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2019

Nhằm đồng hành cùng hội viên, phụ nữ có chồng, con, em là cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại đảo xa, vùng biển, đảo khó khăn bằng những việc làm cụ thể thiết thực, giàu ý nghĩa nhân văn; hỗ trợ hội viên phụ nữ các xã ven biên giới biển, đảo khó khăn và thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2019 tại Khu đô thị căn cứ quân sự Cam Ranh, với sự tham gia của hơn 100 hội viên phụ nữ là vợ của cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa.

Dong hanh cung PN bien cuong 2019 anh 4.JPG (105 KB)

Chị Nguyễn Quỳnh Nga - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ biên cương.

Tại đây, các chị đã được nghe báo cáo viên trình bày, chia sẻ chuyên đề về “Nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc gia đình”; giao lưu nói chuyện, tư vấn chăm sóc sức khỏe, lập lại cân bằng cuộc sống, giảm stress và các kiến thức về đời sống xã hội …

Dịp này, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao hỗ trợ sinh kế cho 10 hội viên, phụ nữ là vợ của cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 100 triệu đồng. Kinh phí hỗ trợ sinh kế do Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cùng thực hiện chiến dịch vận động nhắn tin “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” qua Cổng thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400. Năm 2019, chương trình này đã nhận được hơn 2,4 tỷ đồng, phân bổ hỗ trợ cho 22 tỉnh, thành trên cả nước, trong đó có tỉnh Khánh Hòa.

Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh

* Một số hình ảnh tại Chương trình:

Dong hanh cung PN bien cuong 2019 anh 1.JPG (112 KB)

Dong hanh cung PN bien cuong 2019 anh 2.JPG (111 KB)

Tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi Trường Mầm non căn cứ Cam Ranh biểu diễn

Dong hanh cung PN bien cuong 2019 anh 5.JPG (4.79 MB)

Báo cáo viên chia sẻ chuyên đề “Nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc gia đình”

Dong hanh cung PN bien cuong 2019 anh 7.JPG (86 KB)

Dong hanh cung PN bien cuong 2019 anh 8.JPG (89 KB)

Phần giao lưu, chia sẻ của các chị hội viên, phụ nữ tại chương trình