Khánh thành thư viện Trường Sa tại Khu đô thị căn cứ Cam Ranh

Ngày 30-9, Công ty TNHH Kiểm toán Deloitte Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Khánh Hòa khánh thành Thư viện Trường Sa tại Khu đô thị căn cứ Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

khai_truong_thu_vien_tsa_1.jpg (753 KB)

Đại diện Công ty TNHH Kiểm toán Deloitte Việt Nam trao bằng và khánh thành Thư viện Trường Sa

Thư viện có diện tích 60m2 với sức chứa khoảng 2.000 đầu sách. Trong ngày khánh thành, thư viện được trang bị 600 đầu sách, gồm: Truyện tranh, văn học, các sách tham khảo môn học từ lớp 1 đến lớp 9. Tại thư viện, Công ty TNHH Kiểm toán Deloitte Việt Nam trang bị 9 bàn đọc, 1 tivi có kết nối internet để học sinh tới đọc sách có thể tra cứu thêm các thông tin cần thiết. Tổng trị giá của thư viện là 300 triệu đồng. Nguồn kinh phí và nguồn sách của thư viện được huy động từ sự đóng góp của cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Kiểm toán Deloitte Việt Nam và các đối tác của công ty.

thu_vien_truong_sa_2.jpg (906 KB)

Sau lễ khánh thành, học sinh ở Khu đô thị căn cứ Cam Ranh tới thư viện đọc sách

Dự kiến, trong thời gian tới, Công ty TNHH Kiểm toán Deloitte Việt Nam sẽ tiếp tục vận động các đối tác tặng thêm các đầu sách hỗ trợ cho thư viện. Sau lễ khánh thành, nhiều trẻ em ở Khu đô thị căn cứ Cam Ranh tới thư viện để đọc sách.

C.Đan

Nguồn: Báo Khánh Hoà online