Hội LHPN Xã Cam Thành Nam hoàn thành công trình điện chiếu sáng “Năng lượng xanh – thắp sáng đường quê” năm 2024

Hòa chung với khí thế hăng hái thi đua học tập, lao động, sản xuất kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động Mừng Đảng – Mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2014) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Cam Thành Nam phối hợp với Hội Nông dân xã đã hoàn thành công trình điện chiếu sáng đường liên thôn số 02, thôn Quảng Phúc. Tuyến đường có chiều dài là 400m được lắp đặt 08 đèn led sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng với tổng kinh phí thực hiện là 24 triệu đồng.

công trình TSĐQ.jpg (281 KB)

Tuyến đường “Năng lượng xanh – Thắp sáng đường quê”

Công trình được thực hiện nhằm phục vụ việc đi lại thuận tiện cho người dân, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

Ngoài việc tạo sự thuận tiện trong lưu thông của người dân, việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để chiếu sáng chính là thông điệp Xanh mà Hội LHPN xã Cam Thành Nam muốn gửi đến hội viên và người dân, hãy bảo vệ môi trường thông qua những hành động thiết thực nhất.

Thu Huyền