Hơn 350 hội viên, phụ nữ được truyền thông phòng, chống bệnh ung thư vú

Sáng ngày 17/3, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Tiến sỹ-Bác sỹ Nguyễn Thu Hương – Trưởng Đơn nguyên Vú, Bệnh viện Vinmec Times City và Công ty Phúc Thịnh tổ chức Chương trình Tư vấn - Siêu âm - Truyền thông phòng và phát hiện sớm bệnh ung thư vú tại thành phố Cam Ranh với sự tham gia của hơn 350 hội viên, phụ nữ, thành viên các câu lạc bộ “Phụ nữ hậu phương Trường Sa”, “Phụ nữ hướng về biển đảo”, “Phụ nữ đảm đang hướng về Trường Sa”…đến từ thành phố Cam Ranh và huyện Cam Lâm.

TT ung thư vú 2024 3.jpg (378 KB)

Truyền thông về phòng và phát hiện sớm bệnh ung thư vú cho hội viên, phụ nữ ở TP. Cam Ranh và huyện Cam Lâm.

Tại buổi truyền thông, các chị đã được nghe Tiến sỹ-Bác sỹ Nguyễn Thu Hương – Trưởng Đơn nguyên Vú, Bệnh viện Vinmec Times City trao đổi, chia sẻ các kiến thức, kỹ năng liên quan đến phòng, chống bệnh ung thư vú; hướng dẫn cách tự khám vú tại nhà để kịp thời phát hiện, phòng ngừa bệnh; thời điểm thích hợp để tự khám vú; cách nhận biết các dấu hiệu bất thường tại vùng vú…Đồng thời, các chị được đội ngũ bác sỹ trực tiếp siêu âm, tư vấn ngay tại Chương trình.

Nhân dịp này, thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”, Hội LHPN tỉnh đã trao tặng 20 suất học bổng cho các cháu mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn với 1.000.000đ/suất do Công ty TNHH Phúc Thịnh tài trợ.

TT ung thư vú 2024.jpg (390 KB)

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa cùng các đơn vị trao học bổng cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn

Ban Gia đình xã hội - Kinh tế