Hội LHPN huyện Cam Lâm bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên nghèo

Sáng ngày 11/7/2019, Hội LHPN huyện Cam Lâm đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho chị Trần Thị Vân, tổ dân phố Nghĩa Trung, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm.

hoi-lhpn-huyen-cam-lam-ban-giao-nha-mai-am-tinh-thuong-cho-hoi-vien-ngheo.jpg (90 KB)

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Cam Lâm và lãnh đạo Thị trấn Cam Đức tặng quà

cho chị Trần Thị Vân tại lễ bàn giao nhà “Mái ấm tình thương”

Chị Trần Thị Vân là hội viên nghèo, nhà ở chật hẹp, tạm bợ, đã xuống cấp nghiêm trọng. Bản thân chị thường xuyên đau ốm, nhưng một mình nuôi con ăn học. Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng chị luôn là hội viên gương mẫu, tích cực tham gia mọi hoạt động của Hội.

Trước hoàn cảnh khó khăn của chị, Hội LHPN huyện Cam Lâm đã hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm tình thương, tạo điều kiện về chỗ ở cho gia đình chị. Căn nhà với diện tích hơn 70m2, tổng trị giá xây dựng 60 triệu đồng, trong đó nguồn kinh phí do Hội LHPN huyện hỗ trợ là 40 triệu đồng, còn lại là gia đình, họ hàng đóng góp, lực lượng dân quân thị trấn Cam Đức giúp đỡ ngày công.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, Hội LHPN huyện và Hội LHPN thị trấn Cam Đức trao tặng nhiều vật dụng sinh hoạt cho gia đình chị Vân, với tổng trị giá gần 1 triệu đồng./.

Thùy Nữ