Khai giảng lớp dạy nghề Nấu ăn cho lao động nông thôn

Thực hiện nhiệm vụ công tác Hội về Đào tạo nghề cho lao động nữ nông thôn, Hội phụ nữ xã Vạn Khánh phối hợp với Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh tổ chức khai giảng lớp nghề làm bánh cho 27 học viên là lao động nữ nông thôn của 8 thôn trên địa bàn xã Vạn Khánh theo Đề án 1956

hình dạy nghề vạn khánh.jpg (105 KB)

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Vũ Thị Kim Trinh - Trưởng phòng LĐTB và xã hội  huyện, đồng chí Ngô Xuân Du - Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Hồng Châu - Trưởng Phòng Đào tạo Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh.

Theo kế hoạch, lớp dạy nghề sẽ diễn ra trong 2 tháng, các học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức về nghề nấu ăn. Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề nấu ăn, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề, có thể tự chế biến các loại món ăn từ thông thường đến nâng cao, tạo điều kiện cho chị em tìm việc làm, tăng thu nhập, phát triển kinh tế gia đình ổn định cuộc sống.

Hội LHPN xã Vạn Khánh