Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 7-3, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đại tá Đinh Văn Hưng, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Nguyễn Hoàng Vân Hạ, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa dự và phát biểu chúc mừng.

GẶP MẶT 8-3.jpg (86 KB)

Những năm qua, Hội phụ nữ cơ quan Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh thực hiện có hiệu quả phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với Cuộc vận động “Phụ nữ thực hành tiết kiệm, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Công tác tuyên truyền giáo dục, xây dựng Hội, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo, giúp đỡ chị em có hoàn cảnh khó khăn xây dựng gia đình hạnh phúc, tham gia tích cực các phong trào do LLVT tỉnh, Hội LHPN tỉnh phát động… đã được Ban Chấp hành Hội triển khai tích cực và đạt những kết quả đáng khích lệ. Vai trò của phụ nữ trong các mặt công tác tại cơ quan, đơn vị ngày càng được khẳng định, vị trí của phụ nữ trong mọi hoạt động của đơn vị ngày càng được đề cao. Nhiều chị em phụ nữ đạt danh hiệu phụ nữ 2 giỏi “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tại buổi gặp mặt Hội đã tổ chức tổ chức phát động phong trào thi đua năm với chủ đề “ “Trí tuệ - Bản lĩnh – Kỷ cương – Nhân ái”. Dịp này, Bộ CHQS tỉnh và Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa đã tặng giấy khen cho các hội viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2023.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

1 GẶP MẶT 8-3.jpg (97 KB)

3 GẶP MẶT 8-3.jpg (76 KB)

5 GẶP MẶT 8-3.jpg (72 KB)

4 GẶP MẶT 8-3.jpg (76 KB)

Ban Tuyên giáo - Chính sách luật pháp