Chương trình từ thiện "Xuân như ý-2019" đến với các em học sinh, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Ninh Tây, thị xã Ninh Hòa

Ngày 13/01/2019 tại Trường Tiểu học và THCS Ninh Tây thị xã Ninh Hòa, Chi đoàn – Hội Phụ nữ Phòng Kỹ Thuật Hình sự, Hội Phụ nữ khối Cảnh sát - Công an tỉnh Khánh Hòa và trường THPT Lý Tự Trọng đã trao tặng 32 xuất bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao nhiều suất phần thưởng cho các học sinh vượt khó trong học tập và rèn luyện, trao 200 phần quà tết, mỗi phần trị giá 500.000đ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ninh Tây. Đây là hoạt động xã hội từ thiện thường niên của Hội Phụ nữ - Chi đoàn Công an tỉnh Khánh Hòa và trường THPT Lý Tự Trọng, thành phố Nha Trang tổ chức thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của cán bộ, hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên Công an Khánh Hòa và học sinh trường THPT Lý Tự Trọng- TP Nha Trang trong việc chung tay giúp đỡ, động viên các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Ninh Tây, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa một mùa xuân thật ấm áp, vui tươi và hạnh phúc.

chuong-trinh-tu-thien-quot-xuan-nhu-y-2019-quot-den-voi-cac-em-hoc-sinh-cac-ho-gia-dinh-co-hoan-canh-dac-biet-kho-khan-xa-ninh-tay-thi-xa-ninh-hoa.jpg (126 KB)

Với mong muốn tiếp thêm niềm vui, sức mạnh, ý chí và tinh thần cho các hộ gia đình đồng bào khó khăn và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh việc trao quà tặng, đoàn công tác từ thiện của Chi đoàn, Hội phụ nữ Công an tỉnh Khánh Hòa và trường THPT Lý Tự Trọng, thành phố Nha Trang đã tổ chức hoạt động vui chơi cho các em học sinh, khuyến khích học sinh tự tay trao quà cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ, chia sẻ, qua đây, các em sẽ giới thiệu bạn bè, gia đình, người thân tham gia đóng góp, hỗ trợ, nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em tham gia.

PN.CAKH