Hội Phụ nữ Biên Phòng Khánh Hòa tổ chức Hội thi cán bộ hội viên phụ nữ giỏi năm 2023

Chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), Chiều ngày 17/5/2023 tại Sở Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa, Hội phụ nữ BĐBP tỉnh chủ trì phối hợp cùng Hội phụ nữ Công ty Yến Sào Khánh Hòa; Hội phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Hội phụ nữ Đoàn Luật sư tỉnh tổ chức Hội thi cán bộ, hội viên phụ nữ giỏi năm 2023, với sự tham gia của hơn 60 thí sinh đến từ 3 đội thi. Đồng chí Đại tá Phan Thăng Long – Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh dự và khai mạc Hội thi.

Qua các phần thi Kiến thức, tìm hiểu các phong trào thi đua của Hội phụ nữ, Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, Điều lệ Hội LHPN Việt Nam; chương trình hành động của Phụ nữ Quân đội…; thi Năng khiếu, cán bộ, hội viên phụ nữ thể hiện tài năng qua các tiết mục hát, múa, hòa tấu nhạc cụ, tiểu phẩm, khiêu vũ… đầy tài năng, mang tính nghệ thuật cao và thi Trình diễn trang phục ngành, trang phục áo dài, trang phục tự chọn tràn ngập sắc màu, đẹp và sáng tạo.

Kết thúc Hội thi, Hội phụ nữ Công ty Yến Sào Khánh Hòa xuất sắc đạt Giải Nhất; Hội phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh đạt Giải Nhì; Hội phụ nữ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đạt Giải Ba. Đồng thời, Ban tổ chức trao 05 Giải phụ và 05 Giải tiết mục xuất sắc nhất cho các tiết mục trình diễn của các Đội.

Hội thi là dịp đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ trong và ngoài Quân đội tiếp tục thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng kiến thức, nâng cao kỹ năng công tác Hội, tiếp tục khẳng định hình ảnh đẹp, gương mẫu, tài năng, duyên dáng của mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh xuất sắc. Đồng thời tiếp tục khẳng định vai trò trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy, cơ quan chính trị, cán bộ chính trị các cấp đối với công tác quần chúng, công tác vì sự tiến bộ phụ nữ trong giai đoạn mới.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Biên Phòng tổ chức Hội thi cán bộ hội viên phụ nữ giỏi năm 2023.jpg (106 KB)

Biên Phòng tổ chức Hội thi cán bộ hội viên phụ nữ giỏi năm 2023 - 2.jpg (127 KB)

Biên Phòng tổ chức Hội thi cán bộ hội viên phụ nữ giỏi năm 2023 - 1.jpg (132 KB)

Biên Phòng tổ chức Hội thi cán bộ hội viên phụ nữ giỏi năm 2023 - 3.jpg (113 KB)

Biên Phòng tổ chức Hội thi cán bộ hội viên phụ nữ giỏi năm 2023 - 4.jpg (122 KB)