Sôi nổi tại giải Đi bộ nữ phường Ninh Giang năm 2024

Lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024), chào mừng Kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng thị xã Ninh Hoà và tỉnh Khánh Hoà (02/4/1975-02/4/2024); hưởng ứng chức tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân trên địa bàn phường Ninh Giang năm 2024.

Sáng ngày 24/3/2024, Hội LHPN phường phối hợp UBND phường Ninh Giang tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024, tổ chức giải Việt dã “Chạy vì sức khoẻ toàn dân” và giải Đi bộ nữ tại Quảng trường phường Ninh Giang.

Ninh Giang chạy bộ 1.jpg (140 KB)

Buổi Lễ phát động có sự hiện diện của Ông Đỗ Hữu Nhật – Chuyên viên phòng Văn hoá Thông tin thị xã Ninh Hoà; Ông Hà Văn Trí - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; lãnh đạo, chính quyền, Mặt trận, các tổ chức chính trị - xã hội phường, các trường học, công an, quân sự và gần 500 chị em là cán bộ, hội viên, phụ nữ và Nhân dân trong toàn phường.

Kết thúc Giải Đi bộ nữ, Ban Chấp hành Hội LHPN phường đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Ninh Giang chạy bộ 2.jpg (116 KB)

Lãnh đạo Hội LHPN phường trao giải các các nhân có thành tích xuất sắc

Thông qua hoạt động kêu gọi cán bộ, hội viên, phụ nữ và Nhân dân trên địa bàn phường từng bước nâng cao chất lượng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, từ đó tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa tác dụng của việc tập luyện thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Hội LHPN phường Ninh Giang