Tặng 292 suất quà Tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở Nha Trang

Chiều 29-1, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP. Nha Trang tổ chức hoạt động Tết nhân ái – xuân Giáp Thìn 2024. Đây là hoạt động thường niên của Hội vào dịp Tết cổ truyền, hưởng ứng phong trào "Tết nhân ái".

Tại chương trình, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng tiền mặt cho 20 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Nha Trang. Tổng số tiền hỗ trợ là 12 triệu đồng được trích từ Quỹ vì người nghèo tỉnh.

NT tặng 292 suất quà.jpg (653 KB)

Chị Nguyễn Quỳnh Nga - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa trao quà cho phụ nữ khó khăn trên địa bàn TP. Nha Trang.

Bên cạnh đó, Hội LHPN TP. Nha Trang đã trao tặng 272 suất quà Tết cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở 27 xã, phường của thành phố. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng gồm mì gói, đường, bánh, mứt, dầu ăn, bột ngọt, xì dầu… Các phần quà này do Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Khánh Hòa, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á – chi nhánh Nha Trang, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TP. HCM – chi nhánh Nha Trang và các mạnh thường quân tài trợ. Tổng giá trị các phần quà là 81,6 triệu đồng.

NT tặng 292 suất quà 2.jpg (700 KB)

Chị Đinh Thị Hằng Nga - Chủ tịch Hội LHPN TP. Nha Trang tặng quà cho phụ nữ khó khăn

Hoạt động được tổ chức nhằm chăm lo, hỗ trợ cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đón Tết vui tươi, ấm áp và kêu gọi, lan tỏa sự chung tay, chia sẻ của cộng đồng.

HÒA TRANG

Nguồn: https://baokhanhhoa.vn/xa-hoi/202401/tang-292-suat-qua-tet-cho-phu-nu-co-hoan-canh-kho-khan-o-nha-trang-5323426/