Tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 30/01/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hoà phối hợp với Quỹ từ thiện vòng tay mở rộng tổ chức Chương trình Xuân yêu thương - Tết sẻ chia, gặp mặt tặng quà cho 100 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa với mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng/suất

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả Chương trình Mẹ đỡ đầu. Những phần quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần, mong các con có một cái tết đủ đầy, vơi bớt khó khăn, mất mát và tiếp tục lan tỏa để những tổ chức, cá nhân có thể giúp thêm cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đón Xuân tươi vui, ấm áp.

tang qua Tet 1 - Copy.jpg (144 KB)

Chị Nguyễn Quỳnh Nga - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao quà Tết cho hội viên phụ nữ nghèo

Trong dịp Tết Nguyên đán, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cũng đã tặng 100 suất quà (mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng tiền mặt) từ nguồn Quỹ Vì người nghèo của tỉnh cho phụ nữ thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà. Các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh vận động các nguồn lực, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả tặng gần 2.000 suất quà cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ khuyết tật, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi với tổng trị giá gần 01 tỷ đồng.

tang qua Tet 2 - Copy.jpg (112 KB)

Chị Nguyễn Hoàng Vân Hạ - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh (áo đỏ) tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

Diệu Hiền