Trao 100 suất quà Tết cho hội viên, phụ nữ nghèo, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, sáng ngày 14/01/2020, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Siêu thị Co.opmart Nha Trang tổ chức trao 100 suất quà cho hội viên, phụ nữ nghèo và phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn ở phường Phước Hải, Phương Sơn, Phương Sài, và xã Vĩnh Hiệp - thành phố Nha Trang.

hinh tang qua.jpg (120 KB)

Tại buổi trao quà, chị Lê Thị Mai Liên - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa đã phát biểu động viên chia sẻ các chị em nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và chúc các gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Đây là hoạt động được Hội LHPN tỉnh và Siêu thị Co.opmart duy trì trong nhiều năm, mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những món quà nhân dịp đầu xuân mới là nguồn động viên để các gia đình hội viên phụ nữ nghèo và phụ nữ khuyết tật có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một cái tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp.

Phương Thanh - Ban Gia đình - Xã hội