Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tặng học bổng cho học sinh là con chiến sỹ đang công tác tại quần đảo Trường Sa nhân dịp năm học mới 2019 - 2020

Sáng 31/8/2019, tại Hội trường UBND phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, chị Lê Thị Mai Liên - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa đã trao tặng 25 suất học bổng cho trẻ em khuyết tật, trẻ em là con chiến sỹ đang công tác tại quần đảo Trường Sa nhân dịp năm học mới 2019 - 2020, với tổng giá trị 25 triệu đồng.

Trao hoc bong cho hs la con em chien si cong tac tai TS nam hoc moi.JPG (6.95 MB)

Chị Lê Thị Mai Liên - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tặng học bổng cho các cháu học sinh
là con các chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Hội LHPN tỉnh đối với các em học sinh khuyết tật, học sinh là con chiến sỹ đang công tác tại quần đảo Trường Sa, đồng thời hỗ trợ các gia đình hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, chuẩn bị hành trang cho con bước vào năm học mới; khích lệ tinh thần đối với các cháu phấn khởi đón chào năm học mới 2019-2020, giúp các cháu có thêm động lực vươn lên trong học tập và đạt kết quả tốt.

H.T