Hội LHPN xã Ninh Trung trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho người khuyết tật

1. Trao tặng 21 chiếc xe lăn cho người khuyết tật  trên địa bàn xã.

Chiều ngày 20/10/2023 Hội LHPN xã vận động nhà tài trợ Đỗ Văn Sơn trao tặng 21 chiếc xe lăn cho 21 chiếc xe lăn cho người khuyết tật (trong đó có 2 trẻ em khuyết tật, được nhận mỗi người 01 chiếc xe lăn, tổng trị giá 47.250.000 đồng chiếc xe lăn. Đây là món quà ý nghĩa, giúp cho người khuyết tật có thể tự di chuyển thuận lợi và dễ dàng hơn, giảm bớt gánh nặng về chăm sóc đối với người thân, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời khích lệ người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng.

Ninh Trung trao tặng quà cho người khuyết tật 1.jpg (156 KB)

Hội PN trao tặng 21 chiếc xe lăn cho người khuyết tật

2. Trao tặng  nhu yếu phẩm cho trẻ em khiếm thị và người mù tại thị xã Ninh Hoà

Chiều ngày 26/10, Hội phụ nữ xã Ninh Trung đã đến thăm và trao tặng nhu yếu phẩm cho trẻ em khiếm thị và người mù tại thị xã Ninh Hoà gồm: Gạo, đường, dầu ăn, mắm và 500 ngàn đồng tiền mặt, tổng trị giá hơn 3 triệu đồng, do Hội phụ nữ xã vận động hỗ trợ. Hoạt động nhằm chia sẻ phần nào khó khăn trước mắt, động viên những người mù và gia đình người mù có được niềm vui, giúp họ vững vàng hơn, cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Ninh Trung trao tặng quà cho người khuyết tật 2.png (3.23 MB)

Hội LHPN xã Ninh Trung