Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức hoạt động Truyền thông và Ngày hội “Cơm ngon - Con khỏe”

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công ty Unilever Việt Nam và nhãn hàng Knorr tổ chức 5 buổi truyền thông và Ngày hội “Cơm ngon - Con khỏe” tại thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh; phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa; phường Cam Nghĩa, Cam Thuận, thành phố Cam Ranh và thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, thu hút gần 2.000 hội viên, phụ nữ và người dân tại cộng đồng cùng tham gia.

Ngay Hoi Com ngon - Con khoe anh 1.jpg (126 KB)

Hội viên, phụ nữ, người dân tham dự Truyền thông

Tại ngày hội, hội viên, phụ nữ được chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp trao đổi, cung cấp kiến thức về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm và bữa ăn đạt chuẩn Ngon - Sạch - Dinh dưỡng. Qua đó, các chị được thực hành nấu bữa cơm với các món ăn đạt chuẩn dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tham gia một số hoạt động giao lưu tìm hiểu văn hóa ẩm thực, khâu lựa chọn nguyên liệu an toàn và phương pháp chế biến thực phẩm, chia sẻ kinh nghiệm chế biến những món ăn ngon, bí quyết giữ gìn hạnh phúc, góp phần thực hiện hiệu quả các tiêu chí của cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” và chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

Ngay Hoi Com ngon - Con khoe anh 2.jpg (119 KB)

Nhãn hàng Knorr trao giải cho các đội

Kết thúc Chương trình, nhãn hàng Knorr trao 15 giấy chứng nhận và 05 Giải Nhất, 10 Giải Nhì cho các chị cùng tham gia cuộc thi nấu ăn “Cơm ngon - Con khỏe” đạt chuẩn Ngon - Sạch - Dinh dưỡng.

Vân Hạ