Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm “Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh”

Chiều ngày 14/6/2019, tại hội trường UBND phường Cam Lộc, thành phố Cam Ranh, Hội LHPN 3 xã, phường: Cam Phước Đông, Ba Ngòi và Cam Lộc tổ chức giao lưu, trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm về Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh theo các cụm địa bàn do Hội LHPN thành phố chỉ đạo. Đến dự có đồng chí lãnh đạo Hội LHPN thành phố Cam Ranh, đồng chí lãnh đạo Đảng ủy phường Cam Lộc cùng hơn 60 chị là Chủ tịch & Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành và hội viên nòng cốt của 3 cơ sở Hội.

giao-luu-chia-se-kinh-nghiem-xay-dung-to-chuc-hoi-vung-manh.jpg (62 KB)

Các đơn vị giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Hội

Chương trình giao lưu được khởi động bằng tiết mục trình diễn thời trang từ những vật liệu tái chế và văn nghệ chào mừng kết hợp các trò chơi tập thể sôi nổi. Đây là dịp để cán bộ, hội viên, phụ nữ đến từ 03 đơn vị cùng nhau trao đổi về những đặc điểm, thuận lợi, khó khăn tại địa bàn phụ trách và đưa ra các giải pháp cụ thể để tập hợp, thu hút hội viên tham gia sinh hoạt; cách thức hỗ trợ, xây dựng các mô hình phụ nữ phát triển kinh tế thông qua quản lý và tiếp cận nguồn vốn vay, đổi mới nội dung và phương pháp tổ chức sinh hoạt phụ nữ tại Chi hội.

Dịp này, Hội LHPN phường Cam Lộc đã trao tặng 50 túi tái chế “Vì môi trường xanh” cho chị em cán bộ, hội viên, phụ nữ đến từ 2 đơn vị bạn, nhằm tạo sự lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa phong trào phòng chống rác thải nhựa, phụ nữ chủ động hạn chế sử dụng túi nilon.

Buổi giao lưu có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên, phụ nữ 3 đơn vị xây dựng mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội, phong trào phụ nữ ở địa phương, góp phần thực hiện hiệu quả khâu đột phá “Nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động Hội cơ sở; đa dạng hóa các hình thức tập hợp phụ nữ; phát huy quyền làm chủ của hội viên, phụ nữ” theo Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ nhiệm kỳ 2016-2021 đề ra.