Trên Trang TTĐT Hội LHPN Việt Nam giới thiệu các nội dung thông tin dạng Hỏi- Đáp về một số vấn đề mà người dân có thể quan tâm về việc làm thẻ căn cước công dân gắn chíp (Từ nguồn Trang facebook của Chính phủ).

Trang TTĐT Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa xin giới thiệu lại các nội dung này:

Ngày 27/01/2021, Chính phủ đã ban hành Nghị định 07/2021NĐ-CP quy định chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2021-2025.
Những điểm đáng chú ý về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự chủ xe cơ giới; chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2021-2025; quy định mới về giao khu vực biển; điều chỉnh hệ số lương giáo viên từ mầm non đến THCS công lập;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 3-2021.
Được quy định tại Nghị định 143/2020/NĐ-CP ngày 10/12/2020 của Chính phủ.
Phụ nữ thực hiện sinh đủ 02 (hai) con trước 35 tuổi tại các tỉnh, thành phố thuộc vùng có mức sinh thấp theo quy định của Thủ tướng Chính phủ thì sẽ được khen thưởng, hỗ trợ tiền hoặc hiện vật
Câu hỏi: Các hành vi bị nghiêm cấm trong việc quản lý, sử dụng pháo được quy định như thế nào?
Hỏi: Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam quyết định việc chi hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và thiên tai năm 2020 trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 như thế nào?
Ngày 8/9/2020, Bộ Y Tế ban hành Sổ tay hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 tại cộng đồng trong trạng thái bình thường mới (kèm theo Quyết định số 3888/QĐ-BYT).
Văn phòng Dịch vụ Một điểm đến hỗ trợ Phụ nữ di cư hồi hương và gia đình họ (Văn phòng OSSO) do Hội LHPN Việt Nam và tổ chức KOICA – IOM phối hợp xây dựng tại 5 tỉnh, thành phố, gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hậu Giang và Cần Thơ.