Sáng này 16/11/2022, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Sáng 24/6/2020, tại Hội trường Huyện ủy Cam Lâm, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cam Lâm tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020, tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quỳnh Nga - Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Ngô Văn Bảo - Phó Bí thư Huyện ủy Cam Lâm, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy cơ sở và 90 cán bộ, hội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 22.000 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện đến dự.

Sáng ngày 24/6, tại thành phố Nha Trang, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến Phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” giai đoạn 2015 - 2020. Đồng chí Nguyễn Khắc Toàn - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Liveshow âm nhạc trực tuyến “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - STAY STRONG VIETNAM” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng Công ty Cổ phần RSVP tổ chức nhằm gây quỹ phòng chống dịch Covid-19.