Về tham dự Hội nghị có Đ/c Phạm Thị Ngọc Minh - PCT Hội LHPN thị xã Ninh Hòa, Đ/c Lê Văn Bình - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Đ/c Trần Ngọc Chinh - PCT UBND xã Ninh Phụng, cùng 50 chị là hội viên Hội LHPN xã.

Nghị quyết Đại hội Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã đề ra Phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 02 Cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức: tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”. Với mục đích:

Chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 05/3/2019, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm và phát động phong trào thi đua, triển khai thực hiện chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Đồng chí Nguyễn Đắc Tài – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, các Sở, ngành và 500 cán bộ, hội viên phụ nữ trong tỉnh tham dự.

Sáng ngày 22/01/2019, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019 với Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố và Hội Phụ nữ các đơn vị trực thuộc.

Vừa qua, Khối thi đua Mặt trận – Đoàn thể tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị trù bị Tổng kết công tác thi đua năm 2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác trong Khối năm 2019.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã phát động đợt thi đua “Đồng hành cùng phụ nữ nghèo” trong đó tập trung các phần việc hỗ trợ phụ nữ và trẻ em yếu thế như trao phương tiện sinh kế cho phụ nữ nghèo, tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.