Diễn đàn kinh tế - xã hội Việt Nam 2022 có sự tham dự của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Lan Phương, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam Hà Thị Thu Thanh.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Hồ Thị Thanh Vân đã được Hội đồng Giám khảo Giải thưởng Nhà khoa học trẻ tài năng thế giới bầu chọn là 1 trong 15 gương mặt nữ khoa học trẻ tài năng thế giới 2022.

BTC SEA Games 31 đã quyết định lựa chọn VĐV điền kinh Quách Thị Lan là người sẽ châm ngọn đuốc thắp sáng đài lửa trong Lễ khai mạc đại hội vào ngày 12/5 tới tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Chứng kiến người đồng bào Raglai ở H.Khánh Sơn (tỉnh Khánh Hòa) bị thương lái ép giá chuối rẻ bèo, gia đình của cô gái trẻ đã thu mua chuối với giá tốt về ủ thành mật và khởi nghiệp thành công với sản phẩm mật chuối Tabai.