Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11); nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường, an ninh mạng và thực hiện dân chủ ở cơ sở, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành, tìm hiểu pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức và đặc biệt là đối tượng đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên và Nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Khánh Hòa tổ chức Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật năm 2023

(TG) - Tư tưởng đoàn kết, đại đoàn kết toàn dân tộc giữ vị trí đặc biệt quan trọng, nhất quán và xuyên suốt trong đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam. Trải qua các thời kỳ cách mạng, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng được hoàn thiện, phát triển.

Ngày 14/11/2022, tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV đã thông qua Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2023.