TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ SINH SẢN CHO 1.200 HỘI VIÊN PHỤ NỮ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Sáng ngày 18/3 Hội LHPN tỉnh Khánh Hoà phối hợp Bệnh viện Quân y 87 tổ chức khai mạc Ngày hội Khám và tư vấn sức khoẻ sinh sản cho các chị là hội viên các trường Học viện Hải quân, Sĩ quan thông tin, Sĩ quan không quân và hội viên, phụ nữ trên địa bàn tỉnh.

Chị Nga Phát biểu.jpg (109 KB)

Chị Nguyễn Quỳnh Nga - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại Ngày hội

Tại lễ khai mạc, các chị em được nghe bác sĩ giới thiệu về bệnh lý u xơ tử cung và phương pháp điều trị can thiệp mạch tại Bệnh viện Quân y 87. Sau khai mạc hội viên, phụ nữ được các bác sĩ siêu âm sản phụ khoa, tư vấn sản phụ khoa và sức khoẻ sinh sản, tư vấn điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp điều trị can thiệp mạch, 1.200 hội viên phụ nữ sẽ được khám và tư vấn từ ngày 18/3 đến ngày 8/4/2023.

Quang cảnh ngày hội.jpg (97 KB)

BS quân y 87 giới thiệu về các bệnh lý.jpg (97 KB)

Quang cảnh Ngày hội

Hoạt động nhằm hỗ trợ chị em được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, có thêm kiến thức để theo dõi những triệu chứng bất thường của cơ thể, phát hiện và điều trị sớm để ngăn ngừa những biến chứng xảy ra.

Một số hình ảnh tại khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe:

Tư vấn sức khỏe.jpg (98 KB)

Siêu Âm.jpg (79 KB)

Chờ Khám sức khỏe.jpg (96 KB)

Thùy Dung