Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa phát động Chương trình “Giọt sữa yêu thương” - chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 06/8/2021, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa phát động Chương trình “Giọt sữa yêu thương”. Đến dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa, đồng chí Trần Ngọc Thanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung tâm cứu trợ Covid-19 tỉnh Khánh Hòa.

Trong thời gian qua, Hội LHPN tỉnh đã nỗ lực, vận động các nguồn lực từ các doanh nghiệp, cá nhân, Hội LHPN các tỉnh, đặc biệt hội viên phụ nữ hỗ trợ gần 50 tấn rau, củ quả; 3.300 gói chả giò rế kim chi đặc biệt hải sản, Tôm tẩm bột xù , trứng cút bách hoa;  700kg thịt heo; 3.000 trứng gà; 100 suất quà chuyển đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trong các khu phong tỏa trên địa bàn tỉnh; các khu cách ly đang điều trị bệnh; bếp ăn của các bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch; người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh chưa về nước được. Bên cạnh đó, Hội LHPN tỉnh vận động 2.400kg sữa đặc, 1.200 lít sữa tươi nhập khẩu hỗ trợ đối tượng trẻ em, người già trong các khu phong tỏa, bệnh nhân đang điều trị bệnh tại các bệnh viện.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quỳnh Nga - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát động chương trình “Giọt sữa yêu thương” trên địa bàn tỉnh để tiếp sức, hỗ trợ trẻ em, người già khó khăn, các bệnh nhân đang điều trị bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh; mong muốn Quý doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, đặc biệt là sự quan tâm tham gia ủng hộ của hội viên phụ nữ trong tỉnh góp phần chia sẻ khó khăn trong giai đoạn hiện nay.

IMG_7802.JPG (76 KB)

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hải Ninh ghi nhận những kết quả nỗ lực của các cấp Hội phụ nữ trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới, các cấp Hội tiếp tục phát huy trách nhiệm, chăm lo cho người dân nói chung, quan tâm đối tượng trẻ em, người già có hoàn cảnh khó khăn trong các khu phong tỏa góp phần cùng toàn tỉnh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19…

IMG_7811.JPG (87 KB)

Tiếp nhận ủng hộ của Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa

IMG_7824.JPG (106 KB)

Tiếp nhận ủng hộ của Công ty Cổ phần Sữa TH True Milk

Ngay sau khi phát động, Chương trình “Giọt sữa yêu thương” đã nhận được 183.075.000 đồng, 1.000 thùng sữa TH do Quý công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, hội viên, phụ nữ tham gia ủng hộ.