Diên Khánh: Lan tỏa ý nghĩa chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”, các cấp Hội phụ nữ huyện Diên Khánh đã tiếp tục khảo sát, lập danh sách trẻ em mồ côi trên địa bàn để kịp thời hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp các em yên tâm học tập, tìm thấy niềm tin trong cuộc sống.

Bằng những hoạt động thiết thực chăm lo cho trẻ em mồ côi Hội LHPN xã Diên Điền trao 6 xuất học bổng với số tiền 3 triệu đồng và đỡ đầu  4 cháu mồ côi số tiền 4 triệu đồng; Hội phụ nữ Suối Hiệp phối hợp trao 200 kg gạo hỗ trợ 20 em có hoàn cảnh khó khăn và 3 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi mỗi em 500.000₫; Hội LHPN xã Diên Tân trao quần áo cho 8 em học sinh thuộc hộ nghèo đồng bào dân tộc trị giá 2 triệu đồng; Hội phụ nữ Thị trấn thăm và tặng quà 10 cháu khuyết tật trên địa bàn với mỗi xuất quà 300.000đ; Hội phụ nữ Diên Phú thăm tặng quà 03 trẻ em khuyết tật với số tiền 600.000₫….

Lãnh đạo Hội LHPN xã Diên Điền trao học bổng cho các em mồ côi.png (1.62 MB)

Lãnh đạo Hội LHPN xã Diên Điền trao học bổng cho các em mồ côi

Đây là những hành động, việc làm từ những trái tim ấm áp của các cấp Hội, mang yêu thương đến với những em có hoàn cảnh khó khăn, góp phần khắc phục thiếu thốn về vật chất, động viên về tinh thần, tiếp sức, chắp cánh cho các em mồ côi tiếp tục được thực hiện ước mơ đến trường học tập, phấn đấu là những công dân có ích cho xã hội.

Thanh Bình