Hội LHPN xã Suối Hiệp tổ chức chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Vừa qua, Hội LHPN xã Suối Hiệp tổ chức chương trình “Mẹ đỡ đầu” trao học bổng cho trẻ em mồ côi năm 2023.

Chương trình đã trao học bổng và quà cho gia đình cháu Lê Hoàng Nghĩa, học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Suối Hiệp. Gia đình em Nghĩa có hoàn cảnh khó khăn, ba mất do tai nạn giao thông, mẹ không có việc làm ổn định, 2 người chị của em đều bị khuyết tật não…. Đồng thời, Hội kết nối mạnh thường quân hỗ trợ tiền học, gạo và các chi phí khám chữa bệnh của cháu đến khi cháu 18 tuổi.

Suối Hiệp-DK.png (243 KB)

Lãnh đạo Hội LHPN xã Suối Hiệp trao học bổng và quà cho gia đình cháu Lê Hoàng Nghĩa

Đây là hoạt động rất cần sự chung tay của các nhà hảo tâm để san sẻ yêu thương, đồng hành cùng các em thiếu nhi mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực, vững tin trên con đường học tập, cố gắng vươn lên trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Hội LHPN huyện Diên Khánh