Đại hội đại biểu Hội Phụ nữ phường Ba Ngòi (thành phố Cam Ranh) lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026 lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 26/3/2021 tại Hội trường UBND phường, Hội Phụ nữ phường Ba Ngòi tổ chức Đại hội đại biểu Hội Phụ nữ phường lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026 với 90 đại biểu là hội viên tiêu biểu đại diện cho 2.662 cán bộ hội viên Hội phụ nữ ở địa phương.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Minh, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ thành phố Cam Ranh và đồng chí  Đào Thị Doan, phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường cùng gần 40 các đồng chí là đại biểu khách mời.

Đại hội đã thảo luận và thống nhất cao các văn kiện quan trọng: Báo cáo tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2016-2021 và phương hướng nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Hội Phụ nữ phường khóa IV, các báo cáo tham luận của Chi hội Phụ nữ tổ dân phố Ngô Mây và cá nhân chị Nguyễn Thị Kim Yến, Tổ dân phố Sông Tiên có thành tích trong phong công tác Hội ở địa phương.

hình ảnh đại hội hội phụ nữ phường nk 2021-2026.jpg (87 KB)

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Phụ nữ phường Ba Ngòi khóa V gồm 13 uỷ viên, bầu Ban Thường vụ gồm 3 ủy viên, bầu Bà Nguyễn Thị Diễm Duyên tiếp tục làm chủ tịch và bà Phan Thị Kim Ngân làm phó chủ tịch Hội Phụ nữ phường có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực, thể hiện tính kế thừa và đổi mới, tâm huyết và gắn bó, đoàn kết chung vai gánh vác trọng trách mà Đại hội đã tin tưởng giao phó.

Đại hội đã bầu đoàn Đại biểu tham dự Đại hội hội Phụ nữ thành phố gồm 17 đại biểu chính thức và 3 đại biểu dự khuyết.

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Hội Phụ nữ phường Ba Ngòi đã phấn đấu nỗ lực vượt qua, đoàn kết, năng động, sáng tạo, tiếp tục xây dựng tổ chức Hội vững mạnh xuất sắc, được Hội Phụ nữ tỉnh và thành phố tặng nhiều bằng khen và giấy khen trong phong trào công tác Hội, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Tại đại hội này Hội liên hiệp Phụ nữ thành phố tặng giấy khen cho 3 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào hội nhiệm kỳ 2016-2021.

Đào Thị Doan