Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Khánh Hòa viếng Nghĩa trang liệt sỹ Hòn Dung và Tháp Trầm hương

Sáng ngày 24/11/2021, Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 do Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh - Nguyễn Quỳnh Nga làm Trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, viếng Nghĩa trang liệt sỹ Hòn Dung và dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Tháp Trầm hương để bày tỏ niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc của Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa và đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XIV đối với Bác Hồ kính yêu và các anh hùng liệt sỹ, những người con của quê hương đã anh dũng, kiên cường chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập tự do của đất nước.

IMG_8838.JPG (114 KB)

Đoàn Đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

IMG_8869.JPG (105 KB)

Phút mặc niệm tưởng nhớ công lao của các anh hùng chiến sĩ hy sinh vì độc lập dân tộc, vì tự do của nhân dân.

Năm năm qua, các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, các phong trào thi đua, cuộc vận động và khâu đột phá đã được các cấp Hội triển khai sâu rộng, gắn với các phong trào thi đua của tỉnh, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm và các nhóm chỉ tiêu đã đề ra; 07/07 nhóm chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XIII đạt và vượt góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh.

Các cấp hội đã tập trung phát động nhiều phong trào, đợt thi đua đặc biệt hưởng ứng phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cán bộ, hội viên, phụ nữ tích cực tham gia các phong trào thi đua bằng những việc làm cụ thể mang lại hiệu quả thiết thực, đã xuất hiện rất nhiều gương điển hình, đã có 3.623 gương điển hình phụ nữ, mô hình tiêu biểu, cách làm hay, sáng tạo trên các lĩnh vực được tuyên truyền và nhân rộng.

Với tinh thần “Đoàn kết - Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển”, cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ trong tỉnh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, tạo sự đồng thuận và tập hợp phụ nữ thực hiện nhiệm vụ được giao; sáng tạo đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức hội vững mạnh.

Trước đó, trong chuỗi các hoạt động trước thềm Đại hội, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức tặng quà cho 30 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Ngọc, thành phố Nha Trang; thăm và tặng quà 2 Mẹ Việt Nam anh hùng. Sau lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ và Tháp Trầm hương, cùng ngày, Hội LHPN tỉnh sẽ tổ chức các hoạt động như: trưng bày hình ảnh, trưng bày các sản phẩm đặc trưng của địa phương. Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XIV nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ khai mạc vào sáng 25/11/2021.

Một số hình ảnh hoạt động:

IMG_8830.JPG (167 KB)

IMG_8856.JPG (116 KB)