Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XIV, ngày 25/11/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức đi thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng tại thành phố Nha Trang.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Bích ở phường Lộc Thọ và mẹ Nguyễn Thị Chừng ở xã Vĩnh Lương. Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; chúc các mẹ sức khỏe, sống vui, sống khỏe, tiếp tục nêu gương sáng, động viên con cháu phát huy truyền thống của gia đình tích cực học tập, lao động, công tác, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.