Hội LHPN huyện Cam Lâm: Triển khai các hoạt động Đề án“Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027” năm 2023

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh hoạt động truyền thông, nâng cao nhận thức, giúp hội viên, phụ nữ thêm kiến thức, hiểu biết để tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ. Vừa qua, Hội LHPN huyện Cam Lâm đã tổ chức 02 lớp truyền thông bình đẳng giới, với sự tham gia của 160 cán bộ, hội viên phụ nữ là tuyên truyền viên, chi hội trưởng, Ban Chủ nhiệm các câu lạc bộ trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị 2.jpg (70 KB)

Quang cảnh buổi truyền thông

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe đồng chí Võ Thị Thu Oanh – Chủ tịch Hội LHPN huyện Cam Lâm đã truyền đạt các nội dung liên quan đến công tác bình đẳng giới; công tác bảo vệ, chăm sóc phụ nữ và trẻ em; những nhận thức định kiến lạc hậu và thay đổi “nếp nghĩ, cách làm” góp phần xóa bỏ các định kiến và khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng, những tập tục văn hóa có hại và một số vấn đề xã hội cấp thiết cho phụ nữ và trẻ em...

Chị Võ Thị Thu Oanh tuyên truyền.jpg (70 KB)

Chị Võ Thị Thu Oanh – Chủ tịch Hội LHPN huyện Cam Lâm truyền thông

Thông qua buổi truyền thông đã góp phần trang bị các kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống bạo lực gia đình; kỹ năng lồng ghép tổ chức các hoạt động cho cán bộ, hội viên, đội ngũ tuyên truyền viên ở cơ sở trong công tác bình đẳng giới.

Hương Bình – Hội LHPN huyện Cam Lâm.