Hội LHPN phường Ninh Hải tổ chức lớp truyền thông bình đẳng giới; phòng, chống bạo lực gia đình và phòng chống đuối nước ở trẻ em

Chiều ngày 20/4, Hội LHPN phường Ninh Hải phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng phường tổ chức lớp truyền thông “Bình đẳng giới và Phòng, chống bạo lực gia đình đối với phụ nữ và trẻ em và trang bị kiến thức kỹ năng sống: Phòng, chống đuối nước ở trẻ em” cho hơn 50 hội viên, phụ nữ và học sinh tại Hội trường UBND phường Ninh Hải.

image001.jpg (137 KB)

Quang cảnh buổi truyền thông

Hoạt động truyền thông nhằm mục đích nâng cao hiệu quả thực hiện Đề án 938 về“Tuyên truyền, giáo dục, vận động hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ đoạn 2017-2027”; thu hút sự quan tâm hội của viên, phụ nữ và nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng và các mục tiêu cần đạt được của công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới; giảm thiểu tình trạng bạo lực trên cơ sở giới, đặc biệt là bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái. Đồng thời trang bị thêm kỹ năng kiến thức để áp dụng tốt biện pháp phòng tránh đuối nước cho trẻ nhỏ.

Tuyết Ly (Ninh Hải)