Hội LHPN phường Cam Lộc tổ chức Hội thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật về phòng chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em năm 2019

Vừa qua, tại Hội trường UBND, Hội LHPN phường Cam Lộc (thành phố Cam Ranh) phối hợp cùng TTHT cộng đồng và Ban chỉ đạo Đề án 938 tổ chức Hội thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật về phòng chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em năm 2019.

Tham dự Hội thi có Ông Võ Thế Thương - Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, Giám đốc TTHTCĐ và Trưởng Ban Chỉ đạo Đề án 938 phường Cam Lộc; Ban Chấp hành hội LHPN phường; 07 gia đình tham gia thi cùng đông đảo cổ động viên là hội viên phụ nữ 09 tổ dân phố.

Các gia đình trải qua hai phần thi gồm tự giới thiệu và truyền thông điệp về phòng chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em. Ba gia đình đến từ Chi hội Lộc Sơn, Lộc Thịnh và Lộc An đã giành giải nhất, giải nhì và giải ba của hội thi. Các gia đình còn lại đạt giải khuyến khích.

hoi-thi-tim-hieu-kien-thuc-phap-luat-ve-phong-chong-bao-luc-xam-hai-phu-nu-va-tre-em-nam-2019.jpg (92 KB)

Trao giải cho các gia đình

Hội thi là dịp sinh hoạt bổ ích, ý nghĩa để các gia đình và chị em hội viên phụ nữ giao lưu nâng cao kiến thức về pháp luật, học hỏi kỹ năng trong xây dựng gia đình, chia sẻ kinh nghiệm trong việc phòng chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm triển khai thực hiện Đề án 938 tại địa phương gắn với chủ đề năm 2019 của Hội LHPN là chung tay hành động vì sự “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch" và chương trình giáo dục đời sống gia đình đến năm 2020.