Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp năm 2022

Khoi nghiep 2022.png (1.80 MB)

Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp năm 2022 sẽ được Hội LHPN tỉnh tổ chức tại thị xã Ninh Hòa và huyện Cam Lâm.

Tại Ngày hội sẽ diễn ra các hoạt động như: tổ chức phiên chợ trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh do phụ nữ làm chủ; trao phươn tiện sinh kế cho phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Dự kiến hoạt động được tổ chức tại Ninh Hòa vào cuối tháng 10/2022 với hơn 50 gian hàng; tại Cam Lâm, hoạt động được tổ chức vào ngày 13/10/2022 với sự tham gia của 53 gian hàng đến từ các đơn vị Hội phụ nữ cơ sở, Hội Nông dân huyện, Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện và Hội LHPN thành phố Nha Trang, Cam Ranh, huyện Khánh Vĩnh.

Hoạt động nhằm hỗ trợ, kết nối, giới thiệu sản phẩm của phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh; từ các mô hình phụ nữ phát triển kinh tế, hợp tác xã, tổ hợp tác, tổ phụ nữ liên kết sản xuất kinh doanh, dịch vụ hoạt động có hiệu quả; từ Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) trên địa bàn tỉnh đến với cộng đồng, đồng thời quảng bá các sản phẩm của tỉnh Khánh Hòa và sản phẩm của Phụ nữ Khánh Hòa nói riêng; sản phẩm du lịch của Nha Trang - Khánh Hòa đến với cộng đồng.