Giao lưu “Phụ nữ Khánh Hòa khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh”

Nằm trong khuôn khổ thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025”; vừa qua, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức Giao lưu “Phụ nữ Khánh Hòa khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh”. Tham dự Giao lưu có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo, cán bộ chuyên trách của Hội LHPN cấp huyện, cơ sở và gần 110 hội viên, phụ nữ đại diện cho Ban quản lý các Hợp tác xã, Tổ hợp tác, các nữ doanh nhân, nữ khởi nghiệp, phụ nữ khởi nghiệp.

Tại buổi Giao lưu, các đại biểu đã được giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của các nữ doanh nhân, nữ khởi nghiệp; đồng thời khơi dậy tinh thần sáng tạo, khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh trong cán bộ, hội viên phụ nữ, khuyến khích các chị em chủ động, tích cực hơn trong phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng.

Giao luu PN Khanh Hoa khoi nghiep khoi su kinh doanh.jpg (83 KB)

Chị Nguyễn Quỳnh Nga - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng hoa cho các đại biểu tham gia giao lưu

Kiều Tâm