Hội LHPN tỉnh tổ chức lớp tập huấn hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp năm 2021

|

Trong khuôn khổ thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025” năm 2021; nhằm nâng cao các kỹ năng về đầu tư sản xuất kinh doanh trong quá trình khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, phát triển kinh tế của hội viên phụ nữ, nhất là các thành viên Ban quản lý Tổ hợp tác (THT), Tổ liên kết, ngày 28/4/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lớp tập huấn Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp năm 2021.

Chị Phan Thị Hòa Bình - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã đến dự khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn. Trong thời gian một ngày, 50 chị là cán bộ Hội chuyên trách của Hội LHPN cấp huyện, đại diện Hội LHPN cấp xã có tổ hợp tác, tổ liên kết và thành viên BQL của tổ đã nghe 02 giảng viên của Khoa Kinh tế trường Đại học Nha Trang trao đổi, truyền tải nội dung về Chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị và Hướng dẫn xây dựng kế hoạch marketing. Đây là những kiến thức, kỹ năng rất cần thiết không chỉ cho các cá nhân trong quá trình khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, phát triển kinh tế mà còn quan trọng trong việc quản lý và định hướng sự phát triển của các tổ hợp tác, tổ liên kết trong thời gian tới.

image001.jpg (102 KB)

Tiến sĩ Nguyễn Văn Ngọc - Trưởng bộ môn Quản lý kinh tế Khoa Kinh tế Trường ĐH Nha Trang đang giảng nội dung về Chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị

                                                                                       Kim Khánh