70 suất học bổng đến với các cháu học sinh tiêu biểu con của CB, CS Bộ đội Biên phòng Khánh Hòa

Trong chuỗi hoạt động Khuyến học khuyến tài, vừa qua Hội phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với Văn phòng đại diện khu vực miền Nam tại thành phố Hồ Chí Minh  “Quỹ học bổng Vừ A Dính” và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” tổ chức trao 70 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1.000.000đ) cho học sinh tiêu biểu là con của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh.

70-suat-hoc-bong-den-voi-cac-chau-hoc-sinh-tieu-bieu-con-cua-cb-cs-bo-doi-bien-phong-khanh-hoa.JPG (208 KB)

Đối tượng được trao lần này là những em học sinh có kết quả học kỳ I, năm học 2018 – 2019 đạt các tiêu chí: Tích cực và có nhiều tiến bộ trong học tập (đối với cấp tiểu học), đối với cấp THCS và THPT có kết quả học tập đạt học lực Khá, Giỏi; hạnh kiểm Tốt. Đối tượng ưu tiên là các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn; bản thân học sinh bị bệnh hoặc điều trị lâu dài nhưng có ý chí nỗ lực trong học tập, vượt khó. Công tác khuyến học – khuyến tài trong Bộ đội Biên phòng tỉnh nhiều năm qua luôn được chú trọng, Chủ tịch Hội phụ nữ là thành viên Ban khuyến học trực tiếp theo dõi giúp việc cho Bộ Chỉ huy duy trì tổ chức tốt các hoạt động khuyến học – khuyến tài. Hoạt động này góp phần chăm lo cho các em tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện, động viên cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng tỉnh yên tâm, thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý và bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới vùng biển, đảo.

Hội PN Bộ đội Biên phòng