Tặng quà học sinh và phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sáng 23-3, tại đồn Biên phòng Ninh Phước, Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa với tinh thần “Yêu thương và chia sẻ” đại diện cán bộ, hội viên phụ nữ Khối trực thuộc Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa gồm: Phụ nữ Bộ đội Biên phòng, Công An, Quân sự, Đoàn Luật sư, Công ty Yến Sào Khánh Hòa, tổ chức tặng quà cho 30 học sinh và phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hòa. Mỗi phần quà trị giá 750.000đ. Tổng số tiền trị giá hơn 22.500.000đ, nguồn kinh phí do cán bộ, hội viên phụ nữ các đơn vị tự nguyện đóng góp, trong đó Hội Phụ nữ Công ty Yến Sào Khánh Hòa tài trợ tặng phẩm trị giá hơn 6.000.000đ.

tang-qua-hoc-sinh-va-phu-nu-co-hoan-canh-dac-biet-kho-khan.JPG (148 KB)

Đây là một trong chuỗi hoạt động “Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương”  “Chung tay vì trẻ em và phụ nữ nghèo trên tuyến biên giới biển Khánh Hòa”, đến dự buổi tặng quà có đồng chí Nguyễn Quỳnh Nga – Phó Chủ tịch phụ trách Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngãi Hà - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo Hội LHPN thị xã Ninh Hòa, Hội phụ nữ xã Ninh Phước, đại diện Trường tiểu học Ninh Phước, Trường THCS Hàm Nghi và lãnh đạo địa phương. Tại đây, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngãi Hà đánh giá cao sự phối hợp đoàn kết chặt chẽ giữa các đơn vị phụ nữ Khối trực thuộc, khẳng định đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, đồng thời chia sẻ động viên tinh thần các cháu học sinh và cán bộ, hội viên phụ nữ có điều kiện đặc biệt khó khăn cố gắng nỗ lực học tập tốt,  tự tin và thành công trong cuộc sống.

Hoạt động trên nhằm thực hiện mục tiêu phát triển an sinh xã hội, tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị phụ nữ trong các hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ, đặc biệt với tiêu chí “Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương”, “Chung tay vì trẻ em và phụ nữ nghèo trên tuyến biên giới biển Khánh Hòa”.

Hội PN BCH Bộ đội Biên phòng