Cam Lâm: tổ chức Lễ kỷ niệm và Hội thi tiếng hát Karaoke nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 5/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế PN 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Hội thi tiếng hát Karaoke trong cán bộ, hội viên phụ nữ chào mừng sự kiện.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trọng Trung- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cam Lâm, đồng chí Đỗ Minh Thạnh - Phó chủ tịch UBND huyện Cam Lâm - Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, đồng chí Lê Đình Cường - UV.BTV Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cam Lâm, cùng lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Huyện ủy, lãnh đạo các Đoàn thể, tổ chức xã hội, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao huyện, Chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, Chủ tịch Chi hội phụ nữ Công an huyện và các chị Chi hội trưởng phụ nữ thôn, tổ dân phố.

BT huyện ủy tặng hoa.jpg (202 KB)

Đồng chí Nguyễn Trọng Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cam Lâm tặng hoa chúc mừng

Tại Lễ kỷ niệm, Chị Nguyễn Thị Hương Bình - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Cam Lâm lên phát biểu lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, ôn lại những trang sử đoàn kết của Phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam; tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các tầng lớp phụ nữ, góp phần bồi dưỡng lòng tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống của Phụ nữ Việt Nam.

Sau phần Lễ kỷ niệm là hoạt động thi giao lưu lời ca, tiếng hát của cán bộ, hội viên phụ nữ huyện nhà với sự tham dự của 30 chị em phụ nữ đến từ 15 đơn vị cơ sở trên địa bàn huyện. Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đôi thí sinh thi diễn tốt.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

văn nghệ.jpg (493 KB)

Trao giải hội thi.jpg (109 KB)

Trao giải 2.jpg (135 KB)

Hội LHPN huyện Cam Lâm