Hội LHPN huyện Cam Lâm: Hội viên, phụ nữ huyện Cam Lâm hưởng ứng và tham gia ngày Chạy Olympic 2022

Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022, sáng ngày 27/3/2022, có trên 350 cán bộ, hội viên phụ nữ 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện mỗi xã, thị trấn đã hưởng ứng và tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 để tuyên truyền đến nhân dân địa phương về tấm gương của Bác Hồ trong việc luyện tập thể dục và ý nghĩa quan trọng của việc luyện tập thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe con người do ủy ban nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cam Lâm đã đồng loạt tổ chức.

PN tham gia huong ung ngay chay olympic.jpg (322 KB)

Ngay từ sáng sớm, cán bộ, công chức, viên chức, hội viên phụ nữ và học sinh các địa phương đã có mặt đông đủ cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân đã tập trung tham gia lễ phát động, sau đó tham gia chạy với chiều dài 1 km ở các trục đường chính của các địa phương.

Hoạt động ý nghĩa thiết thực này đã góp phần lan tỏa tinh thần thể dục thể thao, kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và nhân dân trên toàn huyện tích cực tham gia luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Hương Bình - Hội LHPN huyện Cam Lâm